Tự trang trí xe cưới, tại sao không?

Xe-Cuoi-Mui-Tran-BMW-01

Đám cưới ngày nay, xe hoa (xe rước dâu) là điều không thể thiếu được trong những ngày trọng đại thế này. Nếu bạn đã sẵn xe hoặc mượn được xe của ai khác thì tự trang trí xe cưới của mình sao cho bắt mắt nhất thì tại sao không nhỉ?

Dưới đây Ngọc Trinh xin tư vấn cho các bạn một vài cách tự mình trang trí cho chiếc xe cưới đẹp và ấn tượng nhất!

Cách thức tự trang trí xe cưới hỏi:

  • Lựa chọn loại hoa: Có rất nhiều loại hoa có thể sử dụng được cho việc trang trí xe cưới như hoa hồng, lan, phi yến, lan tường… Tuy nhiên, lựa chọn loại hoa nào thì cần phải xem xét vào đoạn đường đi xa hay gần. Nếu nhà cô dâu khá xa, thì chú rể nên lựa chọn loại hoa cứng cáp, tưới lâu để trang trí. Còn nếu nhà gần, chú rể có thể lựa chọn cho mình những loại mềm mại, mỏng manh hơn như hồng, lan tường… Ngoài ra, chú rể cần phải chú ý nên chọn hoa theo mùa, để có thể tiết kiệm đáng kể chi phí trang trí xe hoa cho mình.
  • Lựa chọn màu sắc: Màu sắc của hoa cũng rất là quan trọng. Chú rể cần phải phối hợp màu hoa phù hợp với màu xe cưới nữa. Để hoa sau khi trang trí sẽ nổi bật và cùng làm cho chiếc xe cưới toát lên vẻ trang nhã, sang trọng và bắt mắt. Với xe cưới màu trắng, thì bạn có thể chọn cho mình những loại hoa màu trắng, hoặc màu nổi như hồng, đỏ, tím… Với xe màu đen thì nên chọn màu hoa sáng, không nên dùng màu tối, để tránh làm xe bị chìm và không nổi bật.

    Cho thuê xe cưới Mazda 3 - 02

>>>> Dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ | cho thuê xe cưới cao cấp | thuê xe cưới mui trần <<<<

  • Cách trang trí: Hoa cưới các bạn có thể đặt ở những vị trí sau: đặt chính giữa đầu xe, đặt lệch bên trái đầu xe hoặc đặt lệch bên phải xe.

+ Đặt chính giữa đầu xe: sẽ giúp cho xe hoa vững chắc và cân bằng hơn, tạo sự cân đối. Bạn có thể kết hoa thành hình tròn, trái tím… cho cách trang trí hoa cưới xe rước dâu này.

+ Đặt lệch bên trái đầu xe: cách trang trí này khá phổ biến. Cách này tạo sự phá cách, điểm xuyết cho chiếc xe hoa. Tùy theo loại xe, mà các bạn chỉnh kích thước của hoa cưới cho phù hợp.

+ Đặt lệch bên phải đầu xe: cách này cũng như đặt lệch bên trái đầu xe, tuy nhiên phải chú ý kích thước sao cho không vướng tầm nhìn của người lái xe. Tốt nhất nên chọn loại hoa thấp, trải rộng ra.

Cho thuê xe cưới Mazda 6 -1

  • Ngoài ra, hiện nay các cặp đôi còn trang trí xe cưới theo ý thích của mình để tạo sự độc đáo, mới lạ và không đụng hàng nữa. Thay hoa cưới bằng các phụ kiện khác như gấu bông, bong bóng, trái cây…

Thuê Xe Cưới Toyota Altis 01

Nếu bạn không có xe hay không có thời gian để chuẩn bị, thì hãy để Ngọc Trinh – dịch vụ chuyên cho thuê xe cưới hỏi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi cho thuê xe cưới giá tốt và kèm theo trang trí xe hoa theo yêu cầu của các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *