Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại thuexecuoihoi.vn tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của Ngọc Trinh rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Ms Vân Anh
Phó phòng kinh doanh
Email: vananh.llc@gmail.com

Tôi có thuê 1 xe 7 chỗ tại thuexecuoihoi.vn đi Cần Thơ buổi sáng đi buổi chiều về. Khi kết thúc lộ trình tôi có để quên 1 ba gồm: 1 laptop và 1 ví tiền nhưng tôi không nhớ là để quên ở đâu nên tôi rất hoang man. Sáng hôm sau, Ngọc Trinh đã liên lạc với tôi để trả lại balo cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn Ngọc Trinh, đặc biệt là tài xế đã gửi balo của tôi lên văn phòng để gửi lại cho khách hàng. Tôi rất tin tưởng thuexecuoihoi.vn, nếu có thuê xe nhất định tôi sẽ liên hệ với Ngọc Trinh

Ms Liên
Trợ lý Giám Đốc của công ty MW
Email: honglien@mwfactories.vn

Tôi đã thuê xe của nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau nhưng chưa nơi nào tôi thấy giá cả hợp lý mà lại phục vụ rất chuyên nghiệp như Ngọc Trinh. Vì thế tôi hay giới thiệu bạn bè tôi khi họ có nhu cầu thuê xe đi du lịch.

Ms Yến Xuân
Chuyên viên Marketing tại Công ty ACS Việt Nam
Email:yenxuan@acsvietnam.vn

Do một số yếu tố khách quan nên chúng tôi đặt thuê xe hơi sát ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với nhiều dịch vụ thuê xe, họ đều báo giá và hứa hẹn phục vụ chất lượng, nhưng khi ký hợp đồng thì họ lại đưa ra các lý do khách quan không thể đáp ứng tốt yêu cầu của chúng tôi. Tôi rất bối rối và lo lắng vì tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị… Duy nhất có các bạn đã giải tỏa được những lo lắng đó, và mang tới kết quả không ngoài sự mong đợi. Tôi thấy hài lòng về thuexecuoihoi.vn.

Mr Ngọc Xuân
Điều hành Cty du lich  Simtantour
Email: xuanngoc@simtanco.com